Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rèm cửa Tiến Đạt tự hào là nhà cung cấp hàng nghìn mẫu rèm (mành) cửa gia đình, rèm văn phòng, chung cư với giá cực tốt tại Tp HCM

Tiến Đạt là thương hiệu được khách hàng tin tưởng những năm gần đây nhờ sự khác biệt và vượt trội trong sản phẩm cũng như dịch vụ. Những đánh giá tích cực và sự trở lại của khách hàng là phần thưởng và là động lực giúp Tiến Đạt thay đổi mình để trở nên tốt hơn.

Rèm (mành) cửa là món đồ thường dùng để che nắng cho cửa sổ, cửa chính hoặc để ngăn cách giữa các phòng. Ngày nay món đồ nội thất này dần trở nên quan trọng bởi chúng góp phần to lớn làm nổi bật vẻ đẹp cũng như thiết kế không gian.

  • Chất liệu của hầu hết các sản phẩm rèm cửa là sợi polyester filament. Tuỳ tỉ lệ pha trộn với sợi cotton hoặc hợp chất khác tạo ra các dòng vải khác nhau. Trừ một số dòng rèm đặc trưng có chất liệu riêng như rèm gỗ, rèm sáo nhôm…
  • Phụ kiện cơ bản nhất bao gồm thanh treo, móc và có thể thêm ray hoặc dây cuốn
  • Cách vệ sinh, bảo quản tại nhà vô cùng dễ dàng bởi bề mặt vải polyester không thấm nước, nhanh khô khi lau bằng khăn ẩm. Vải polyester chuyên dùng cho may mặc nên dù trải qua quá trình giặt máy cũng không phai màu nhiều như các dòng vải khác.

Hầu hết đều là những dòng rèm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Bỉ, Australia… đạt chất lượng cao, được may cẩn thận từng đường kim mũi chỉ. Đáp ứng được cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.